QUY ĐỊNH THAM GIA ĐẤU GIÁ

Chào mừng quý khách đến với website Online1S.com thuộc hệ thống của công ty cổ phần NGỌC MINH VIỆT
Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định, những điều khoản, những chính sách mà Online1S.com áp dụng sau đây để có được những thông tin cần thiết giúp cho quá trình giao dịch tại Online1s.com được thuận tiện, chính xác và đồng thuận giữa đôi bên!

I. Đinh nghĩa hình thức đấu giá tại Online1S.
“Đấu Giá” tại Online1S.com là hình thức mua hàng được trả giá và không thu phí. Ưu điểm của hình thức đấu giá
a. Không thu phí tham gia đấu giá.
b. Sản phẩm đều được định giá và niêm yết giá công khai.
c. Khách hàng có cơ hội mua được sản phẩm giá rẻ hơn so với giá niêm yết.
d. Giá trị tối đa khách hàng phải trả bằng với giá niêm yết.

II. Đối tượng tham gia.
a. Khách hàng là công dân Việt Nam từ 14 tuổi trở lên, không có vấn đề về sức khỏe tâm thần, không thuộc diện quản chế của pháp luật Việt Nam ( Đối với trẻ em dưới 8 tuổi cần có người giám hộ, đại diện).
b. Là người nước ngoài đang cư trú tại Viêt Nam có thời hạn từ 30 ngày trở lên theo quy định của pháp luật hiện hành. Đều có thể thực hiện tham gia đấu giá và mua hàng trên website.

III. Phiên Đấu Giá.
a. Đối với phiên đấu giá, thời gian bắt đầu tính từ thời điểm bắt đầu và kết thúc đấu giá trên một sản phẩm hoặc bên bán hàng đóng phiên (khi phát hiện có vấn đề của phiên đấu giá).
b. Thời gian phiên sẽ có khoảng thời gian khác nhau phụ thuộc vào giá trị sản phẩm. Mỗi phiên đấu giá có thể có nhiều hơn 1 người chiến thắng ở các mốc giá khác nhau.
c. Sau mỗi phiên có 24 giờ để thông báo kết quả đến người chiến thắng. Trong vòng 7 ngày nếu người chiến thắng không xác nhận, vật phẩm đấu giá và kết quả đấu giá tại phiên đấu được chuyển cho người có mức giá thấp hơp hoặc xem xét hủy bỏ kết quả của phiên đấu giá.
d. Hướng dẫn đấu giá sẽ có trong phần hướng dẫn chi tiết.

IV. Sản phẩm Đấu Giá:
a. Sản phẩm đấu giá là vật phẩm thuộc danh mục hàng hóa cho phép theo quy định của pháp luật hiện hành tại Việt Nam. Đã được định giá trước khi tham gia đấu giá.
b. Sản phẩm được đấu giá thành công sẽ được chuyển tới người nhận trong vòng 7 – 15 ngày đối với khách hàng đang cư trú tại Việt Nam.
c. Khi nhận được sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ để xác nhận lại thông tin đơn hàng và sản phẩm nhận được đối với bên bán hàng. Mọi thắc mắc về sử dụng và thông tin kỹ thuật vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng.

V. Thanh toán đối với đấu giá
Hiện tại công ty áp dụng 2 kênh thanh toán:
a. Thanh toán trực tiếp khi nhận được hàng qua phương thức COD.Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với người giao hàng.
b. Thanh toán qua Tài Khoản ngân hàng trước khi nhận sản phẩm.
c. Với đơn hàng giá trị trên 1.000.000vnđ (Một triệu Việt Nam đồng) bạn vui lòng thanh toán hoặc chuyển khoản trước ít nhất 100.000 vnđ( một trăm ngàn đồng ) tiền cọc . Tiền này sẽ được trừ trực tiếp trên đơn hàng khi bạn nhận hàng. Nếu bạn không nhận hàng, số tiền này sẽ được tính vào chi phí vận chuyển.
d. Tất cả các đơn hàng đấu giá, công ty chúng tôi sẽ không hỗ trợ tiền vận chuyển.
e. Các đơn hàng có giá trị trên 1.000.000.đ chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển với từng mặt hàng hoặc chao đổi trực tiếp về vấn đề này.
Thông tin về chính sách vận chuyển và hậu mãi bạn có thể tham khảo trong Mục D: CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN và mục E: CHÍNH SÁCH HẬU MÃI.