CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG

 

I: Phương Thức Vận Chuyển và Thời Gian, Bảng giá

Khách hàng sau khi thực hiện hoàn tất quá trình đặt hàng và được xác nhận của bộ cskh hoặc nhân viên trong công ty sẽ có thời gian nhận hàng.

Sản Phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách Hàng yêu cầu trong Đơn Đặt Hàng vào thời gian quy định tại Chính sách vận chuyển và giao hàng đăng tải trên ONLINE1S.COM hoặc vào thời gian Khách Hàng yêu cầu được nhận hàng với điều kiện thời gian giao hàng này phải phù hợp với Chính sách vận chuyển và giao hàng đó.

+ Trong trường hợp Khách Hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận Sản Phẩm thì Khách Hàng phải gọi điện thông báo lại cho Trung Tâm CSKH tên và số điện thoại liên lạc của người được Khách Hàng chỉ định nhận Sản Phẩm cũng như địa chỉ nhận Sản Phẩm. Người được Khách Hàng chỉ định nhận Sản Phẩm trên Đơn Đặt Hàng hoặc bằng điện thoại như quy định tại này được gọi chung là “Người Nhận Hàng”.

+Trong một số trường hợp, khi được ONLINE1S.COM yêu cầu, Người Nhận Hàng phải xuất trình giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận hàng.

 Người Nhận Hàng phải kiểm tra Sản Phẩm và ký vào Phiếu giao hàng khi nhận Sản Phẩm.

Rủi ro và quyền sở hữu Sản Phẩm sẽ được chuyển cho Khách Hàng từ thời điểm Người Nhận Hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách Hàng cần giữ lại

Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến Sản Phẩm (nếu có).

Lưu ý: Khoảng cách (*) là khoảng cách đường bộ tính từ trụ sở ONLINE1S.COM đến điểm giao hàng.

 

Khoảng cách(*)

Giờ nhận đơn hàng

Giờ giao hàng

Phí giao hàng

0 - 10km

Trước 12h

Trước 18h

25.000đ/ đơn hàng

Trước 17h

Trước 21h

Sau 17h

Trước 12h ngày hôm sau

10 -20km

Trước 12h

Trước 21h

35.000đ/ đơn hàng

Sau 12h

Trước 12h ngày hôm sau

Trên 20km

 

3-7 ngày

Theo biểu phí của đơn vị vận chuyển

 

Đối với các đơn hàng tại khu vực III – V. theo quy định của các đơn vị vận chuyển như Viettelpost, GHTK, Giaohàngnhanh, EMS… sẽ có thời gian từ  5-7 ngày.

Với hình thức COD khách hàng vui lòng thanh toán cho đơn vị vận chuyển khi nhận được sản phẩm.

Với hình thức “Đấu Giá” chúng tôi không hỗ trợ phí vận chuyển, khách hàng vui lòng thanh toán 100% phí vận chuyển.

Với một số sản phẩm đặc thù, bạn vui lòng thanh toán (tiền cọc) trước khi nhận hàng, số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị sản phẩm khi thanh toán.

II: Xác Nhận Hàng

Khi khách hàng nhận được sản phẩm đặt hàng vui lòng phản hồi thông tin đơn hàng với bộ phận CSKH các thông tin:

  • Mặt hàng nhận được.
  • Số lượng.
  • Chủng loại.
  • Vấn đề phát sinh
  • Thái độ nhân viên giao hàng.

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao Sản Phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, việc đổi/ trả Sản Phẩm …

Khách Hàng có thể liên hệ với Trung Tâm CSKH theo số hotline 024.66.55.8111 hoặc email cskh.online1s@gmail.com

Khi liên hệ với Trung Tâm CSKH, Khách Hàng phải cung cấp Mã Đơn Hàng ghi trong email mà ONLINE1S.COM gửi cho Khách Hàng. Trung Tâm CSKH sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho Khách Hàng trong thời gian sớm nhất.

Khi có nhu cầu bảo hành hàng hóa, Khách Hàng có thể tham khảo và tìm hiểu các quy định của mục E.Chính Sách Hậu Mãi trên ONLINE1S.COM.